hoạt động

hoạt động

hoạt động

Hoạt động
Year End Party

Year End Party

Năm 2016 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 13/01/2017 tức ngày 16 tháng chạp Âm lịch, Nelson Media tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2016, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2017.
Thăm trại trẻ mồ côi K291 - Đà Nẵng

Thăm trại trẻ mồ côi K291 - Đà Nẵng

Nơi chúng tôi vừa đến là là trại trẻ mồ côi - K291 Lê Văn Hiến - Đà Nẵng, nằm lặng lẽ tại K291 Lê Văn Hiến quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Nơi chở che nuôi nấng không biêt bao nhiêu mảnh đời trẻ em mồ côi
Khởi đầu ngày mới phong cách Nelson

Khởi đầu ngày mới phong cách Nelson

Bạn cảm thấy thiếu năng động và chán nản khi bước chân vào nơi làm việc mỗi buổi sáng, mất định hướng và bối rối không biết bắt đầu từ đâu… Khởi đầu buổi sáng chính là chìa khóa quyết định hiệu quả của cả ngày làm việc. Chào mừng các bạn đến với nét văn hóa Meeting buổi sáng của “Gia đình Nelson”.
Team Building

Team Building

Với mục đích tăng sự gắn kết giữa cán bộ nhân viên với công ty và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình, Ban lãnh đạo Nelson media đã tổ chức chương trình teambuilding. Trong chương trình ngoài các phần tọa đàm, giao lưu, các trò chơi, Gala dinner đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các tiết mục văn nghệ độc, lạ do chính các Leader thực hiện.